เกี่ยวกับเรา

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2514 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจเป็นผู้แทนจำหน่าย และติดตั้งเครื่องปรับอากาศในรถยนต์ ต่อมาได้ขยายเข้าสู่ธุรกิจนำเข้าเครื่องเสียงจากต่างประเทศ จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในด้านคุณภาพ และการให้บริการ

ในปี พ.ศ. 2520 บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทเครื่องเสียงชั้นนำ JBL สหรัฐอเมริกา ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในเครือ Harman ทั้งหมดอีกด้วย

ต่อมาในปี พ.ศ. 2527 บริษัทฯ ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DENON เครื่องเสียงคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น

ด้วยนโยบายของบริษัทฯ ที่เน้นการดำเนินงานด้วยความซื่อสัตย์ และมีวิสัยทัศน์ที่แม่นยำ ผนวกกับการเติบโตของภาคธุรกิจอุตสาหกรรมบันเทิง ทำให้บริษัทฯ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเครื่องเสียงมืออาชีพของไทย และยังครอบคลุมไปถึงงานระบบแสง เสียง และภาพที่ครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ Consumer Audio

บริษัทฯ จัดจำหน่ายเครื่องเสียงสำหรับใช้ในบ้าน ภายใต้แบรนด์ JBL และ DENON และระบบ Home Automation ภายใต้แบรนด์ Crestron และ Control 4 นอกจากนี้บริษัทฯ ยังรับออกแบบและติดตั้ง Hi-End Home Theater รวมไปถึงจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Personal Audio อาทิเช่น JBL Multimedia, Tivoli Audio , Geneva, และอุปกร์เสียงและหูฟังสำหรับเครื่องเล่นแบบพกพา SHURE

สำหรับเครื่องเสียงรถยนต์ บริษัทฯ จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ JBL, Infinity และ Harman/kardon ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียงระดับนานาชาติมานานกว่า 60 ปี ลูกค้าจึงวางใจได้ในคุณภาพ และสัมผัสได้ถึงพลังความบันเทิงอันเต็มเปี่ยมทุกครั้งที่คุณขับขี่บนท้องถนน

Comments are closed.